In danh thiếp – in card visit – in name card

In danh thiếp – in card visit – in name card

Card visit (Name card) là một ấn phẩm thông dụng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh. Không chỉ có những tổ chức, doanh nghiệp, công ty cần card visit mà ngay cả các cá nhân cũng rất quan tâm đến ấn phẩm marketing này.

Ứng dụng của card visit trong cuộc sống thường ngày:

– Đối với doanh nghiệp:

+ Sử dụng card visit trong kinh doanh sẽ giúp khách hàng hiểu được chức danh cùng thông tin liên hệ. Khi có nhu cầu, họ sẽ chủ động liên lạc tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của công ty.

+ Bên cạnh đó, việc trao đổi card visit sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin khách hàng để tiến hành chăm sóc. Hay mỗi khi có bất cứ phản hồi hoặc ý kiến, khách hàng có thể dựa vào thông tin được in trên name card để nhận được sự giải đáp chính đáng.

– Đối với cá nhân: Card visit của cá nhân giúp người khác hiểu về ngành nghề mình đang làm và nếu có nhu cầu, họ có thể liên hệ qua thông tin được in trên đó. 

In danh thiếp giá rẻ thường được sử dụng chất liệu giấy dày là Coucher 300 gsm hoặc Biston 300 gsm. In bằng phương pháp offset cao cấp, chuẩn màu, không lem, không đứt mực. Cán màng mờ 2 mặt, cắt, đóng hộp thành phẩm (mỗi hộp gồm 100 miếng danh thiếp nhỏ). Kích thước chuẩn của card visit là 5.3 x 8.8 cm.

 Để hình ảnh của bạn được sang trọng, khác biệt hơn trong mắt quý khách hàng, bạn có thể trang bị thêm cho tấm danh thiếp của mình để nó trở thành cao cấp như: phủ UV, cắt laser định hình, ép kim, ép nhũ, bế nổi….

Hãy liên hệ với công ty in ấn giá rẻ chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình đến quý khách hàng, nhằm tạo ra những ấn phẩm marketing đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng.