Công ty in name card, in danh thiếp giá rẻ

Công ty in name card, in danh thiếp giá rẻ

Khởi đầu một mối quan hệ thường thông qua một tấm danh thiếp. Danh thiếp (card visit) là sản phẩm cần thiết không chỉ với công ty, doanh nghiệp mà ngay cả cá nhân cũng cần đến nó. Có thể nói rằng danh thiếp là điều cần thiết trong kinh doanh. Khi gặp khách hàng, điều đầu tiên là bạn sẽ trao danh thiếp một cách lịch sự thể hiện sự tôn trọng với khách hàng mà còn quảng bá được hình ảnh thương hiệu mình.

Các thông tin tối thiểu thiết kế danh thiếp cần có:

Tên của cá nhân hoặc tên doanh nghiệp
Tiêu đề của cá nhân hoặc một số đoạn văn bản mô tả doanh nghiệp
Địa chỉ liên lạc, fax, email, trang web, địa chỉ gửi thư, địa chỉ, đường, phố, vv
Không nhất thiết phải liệt kê ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Thiết kế danh thiếp:

 – Bố trí theo chiều ngang là thông dụng nhất và được sử dụng rộng rãi cho card visit kinh doanh. Cho dù sử dụng một sắp xếp thiết kế ngang hoặc dọc, tên của người đó hoặc tên doanh nghiệp thường nổi bật nhất card visit. Nó thường được đặt ở trung tâm hoặc nửa trên của card visit và nhấn mạnh với một phông chữ lớn hơn hoặc đậm hơn.


– Trình bày thông tin liên hệ:

   Thông tin liên lạc thường được đặt trong nửa dưới của card visit (trái, phải, hoặc trung tâm). Địa chỉ liên lạc (như số điện thoại hoặc email) thường nhấn mạnh với kích thước font chữ lớn hơn, font chữ đậm, hoặc nhiều phương pháp làm nổi bật.

Quảng cáo trên danh thiếp

Bố trí quảng cáo trên ấn phẩm in danh thiếp giá rẻ thường gồm hình ảnh (logo tại hoặc trên bên trái trên cùng của danh thiếp theo sau là tiêu đề (tên) có phần (liên hệ thông tin) ở phía dưới bên phải.

Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất trong khoảng thời gian sớm nhất. Các sản phẩm in ấn offset của chúng tôi gồm: in danh thiếp, in bao thư, in tờ rơi, in túi giấy, in catalogue, in tem nhãn decal….