Kinh nghiệm để in bao thư nhỏ A6 12x22cm giấy dày đẹp mà chi phí thấp

Kinh nghiệm để in bao thư nhỏ A6 12x22cm giấy dày đẹp mà chi phí thấp

In bao thư nhỏ A6 12x22cm

Đối với ấn phẩm phong bì thư hay còn gọi là in bao thư gồm những loại như sau”

  • Bao thư đựng hóa đơn GTGT: Với loại này kích thước thông dụng thường là bao thư nhỏ A6 12×22 đựng vừa tờ hóa đơn gấp làm 3. Theo thống kế trên các đơn hàng in bao thư A6 giá rẻ có tới 90% các đơn vị kinh doanh lựa chọn kích thước bao thư 12x22cm để đựng hóa đơn, đặc biệt là dùng nhiều cho hóa đơn giá trị gia tăng.
  • Bao thư đựng hồ sơ văn phòng: Thường là đựng hợp đồng, bảng báo giá, đề nghị thanh toán hoặc một vài chứng từ khác, kích thước bao thư được sử dụng cho lĩnh vực này là A4 25×35 hay còn gọi là bao thư lớn. Ở loại ấn phẩm này chất liệu giấy cũng nên dày và cứng hơn bao thư nhỏ, bởi nó thường chứa nhiều giấy tờ hơn và phải di chuyển đi xa
  • Bao thư đựng thư mời: Đối với loại thư mời này, bao thư chuyên dụng cho nó là A5 17×23 hay còn gọi là bao thư trung. Cũng như bao thư lớn, bao thư trung A5 nên dùng giấy dày hơn 1 ít so với bao thư A6, giấy F120gsm là một lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.
in_bao_thu_A6
in_bao_thu_A6

Ngoài ra, một số khách hàng để tiết kiệm hơn chi phí cũng dùng bao thư nhỏ 12x22cm để chứa mọi chứng từ cần vận chuyển. Trong trường hợp này, chúng ta nên sử dụng chất liệu giấy có độ dày từ 150gsm trở lên, có thể là For hoặc Couche tùy vào sở thích, hãy lựa chọn giấy For nếu sếp bạn thích loại bao thư sang trọng, đơn giản và thông dụng. hãy lựa chọn giấy Couche nếu sếp bạn thích giấy bóng, và khác biệt mà cùng 1 mức chi phí.

Công ty in giá rẻ uy tín tại TPHCM Cao Hoàng Gia không những là đơn vị đáng tin cậy cho ấn phẩm in bao thư nhỏ, mà ở lĩnh vực in bao thư trung hay in bao thư lớn A4 chúng tôi đều có mặt và đều lọt vào TOP các công ty lớn. Xưởng in chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm, nhiều cán bộ công nhân viên lành nghề cùng đội ngũ tư vấn viên với phương châm “ lợi ích khách hàng là trên hết” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các ấn phẩm in từ giấy.

Nếu muốn in bao thư nhỏ A6 12x22cm giấy dày đẹp mà chi phí thấp hãy lựa chọn In Cao Hoàng Gia làm đối tác, chọn giấy F120gsm cùng in ghép bài công nghệ cao offset với số lượng từ 1.000 cái trở lên cho mỗi lần in. Ở trường hợp này, chi phí cho mỗi bao thư chỉ tầm 500đ/cái, thậm chí là 300đ/cái cho từng số lượng cụ thể. Chú ý là số lượng càng lớn thì đơn giá càng giảm mạnh. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng nhiều, hãy in nhiều số lượng cho 1 lần in thay vì in nhiều lần cho số lượng ít.