Kinh nghiệm thiết kế in ấn tờ rơi nha khoa kích thước A4 giá rẻ

Kinh nghiệm thiết kế in ấn tờ rơi nha khoa kích thước A4 giá rẻ

Trong lĩnh vực in ấn thiết kế tờ rơi có nhiều ngành nghề đều sử dụng đến, trong đó không thể không đề cập tới lĩnh vực làm đẹp răng hay gọi là nha khoa. Cũng do phát triển cùng với nền kinh tế xã hội và đời sống người dân ngày càng một tốt đẹp hơn.

 Nếu ngày trước, dân ta chỉ cần ăn no mặc ấm, thì nay thứ họ mong muốn hướng đến là ăn ngon mặc đẹp. Đối với ngành nha khoa – chuyên về răng cũng vậy, ngày trước chỉ khi răng bị đau, bị sung, bị chảy máu hoặc gặp bất kỳ trường hợp xấu nào người dân mới tới các trung tâm nha khoa để thăm khám và chữa trị. 

Còn bây giờ, ngày thường họ cũng quam tâm đến vấn đề răng miệng, ngoài việc làm sạch sẽ cho răng, vệ sinh cá nhân tốt còn thêm những công nghệ làm đẹp riêng cho răng như: đính đá cho răng, tẩy trắng răng, làm đều răng, … bất cứ thứ gì cũng có thể làm cho đẹp hơn. Vì thế việc tìm kiếm và gìn giữ các khách hàng cho mỗi trung tâm nha khoa và vô cùng quan trọng đối với bộ phận marketing và chăm sóc khách hàng. Một công tác mà các trung tâm nha khoa thường sử dụng nhất là in tờ rơi nha khoa phát cho từng khách hàng cụ thể, hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh và nâng cao tinh thần bảo vệ răng miệng.

Khác với tờ rơi bên ngành bất động sản – kích thước thường là A5 hoặc A6 thì tờ rơi nha khoa lại có kích thước A4 là chủ yếu. Lý do là trong tờ rơi nha khoa thường có nhiều chương trình khuyến mại, cùng bảng giá chi tiết cho từng hạng mục trung tâm thực hiện như: lấy vôi răng giá…. tấy trắng răng giá… nhổ răng giá.. trám răng giá…

thiet_ke_in_an_to_roi_gia_re
thiet_ke_in_an_to_roi_gia_re

Cũng khác với các ngành làm đẹp khác, ngành răng nha khoa khi in tờ rơi thường sử dụng giấy cứng, ít nhất là định lượng dày 200gsm hoặc cao hơn để thể hiện chất lượng từng công tác cho khách hàng hiểu dịch vụ của họ rất chất lượng. Chi phí in tờ rơi nha khoa đối với trung tâm là không nhiều, vì thế thường thì 1 tháng là những trung tâm nha khoa lại in và phát tờ rơi khuyến mãi 1 lần.

In tờ rơi nha khoa đòi hỏi các nhân viên thiết kế phải có phần nào am hiểu về ngành nghề răng miệng, các hình ảnh thực tế chụp lại phải được xử lý độ sáng, độ bóng trước khi đưa vào file thiết kế in ấn tờ rơi. Công tác thiết kế thường được các designer của trung tâm đó thực hiện hoặc được tạo bởi các chuyên viên thiết kế của công ty đối tác in ấn. Nếu là trung tâm nha khoa mới thì họ có đội ngũ thiết kế riêng, còn nếu là đơn vị kinh doanh nha khoa nhỏ lè thì họ tổng hợp thông tin khuyến mại và hình ảnh gửi cho đối tác thiết kế, thiết kế xong gửi lại khách hàng kiểm duyệt, cứ như vậy nhiều lần, chốt được market cuối cùng sẽ chuyển xuống bộ phận in và ra ấn phẩm giao qua khách hàng đi phát.