Nhận in tem nhãn decal các loại giấy nhựa giá tốt quận Bình Thạnh

Nhận in tem nhãn decal các loại giấy nhựa giá tốt quận Bình Thạnh

Trên thị trường có nhiều loại decal nhưa decal giấy, decal nhựa sữa, decal nhựa đục, decal nhựa trong… trong đó decal nhựa trong là có nhiều khác biệt nhất. Khác biệt lớn nhất của decal nhựa trong là không có nền, nó chỉ là một lớp màng nilong trong suốt không nền, vì thế khi dùng chất liệu này, quý khách hàng sẽ nhìn thấy được màu của chai bên trong. Chất liệu decal nhựa trong thường dùng nhiều cho các loại chai lọ mỹ phẩm, thuốc tắm trắng, kem trộn, sữa rửa mặt, kem trắng body và một vài lĩnh vực làm đẹp khác.

In decal nhựa và in decal giấy nói chung có 2 hình thức cơ bản thường dùng là in offset và in flaxo:

  • In offset là in công nghệ cao, màu đẹp, chất liệu đẹp, giá rẻ nhưng nhược điểm là không thể đóng thành cuộn để dán máy.
  • In flaxo là hình thức in công nghệ giá rẻ, màu tương đối, chất liệu mỏng hơn của in offset, thế mạnh của in flaxo là có thể đóng thành từng cuộn để dán máy, vừa tiết kiệm được chi phí nhân công vừa tiết kiệm được thời gian sản xuất.

Thường thì, nếu cùng 1 số lượng in, nếu in offset là 4 màu thì ở in flaxo giảm xuống còn 2 màu sẽ có đơn giá tương ứng. Ví dụ cụ thể hơn, ví dụ in 10.000 con nhãn decal nhựa 4 màu ở offset là 500đ/con, vì sửa file thành 2 màu rồi chuyển qua in Flaxo với cùng kích thước và số lượng như nhau vẫn sẽ là 500đ/con. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là: cùng chi phí, để có được sản phẩm dán máy cho tiết kiệm thì lại phải chịu mẫu thiết kế xấu hơn, ngược lại, in theo file thiết kế đẹp hoàn hảo, nhưng lại tốn thêm tiền công nhân ngồi dán tay bởi in offset không dán máy được. Vì thế, lựa chọn in decal giấy giá rẻ offset hay flaxo là phụ thuộc vào chi phí và mức độ quan trọng của từng đơn vị kinh doanh cụ thể.

in_decal_tem_nhan_gia_re

Chi phí của decal tem nhãn và bao bì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán sản phẩm trên thị trường, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tiêu thụ và tính cạnh tranh thương trường với đối thủ. Hiểu rõ được điểu đó, In Cao Hoàng Gia luôn cố gắng để làm sao giảm thiểu được chi phí từ khâu in ấn, cán màng đến các khâu gia công khác, để từ đó khách hàng bớt gánh nặng về chi phí tem nhãn bao bì cho sản phẩm của mình. Cũng từ đó làm tăng tính cạnh tranh sản lượng tiêu thụ và lợi nhuận so với đối thủ cùng ngành nghề.

Nhiều năm gần đây, để giảm thiểu chi phí cho từng đơn hàng in, In Cao Hoàng Gia sử dụng hình thức in ghép bài cho các loại tem nhãn decal giá rẻ. Khi in ghéo bài điều quan trọng nhất chính là cần có những thợ đứng máy lành nghề, nhiều kinh nghiệm bởi trong 1 bộ kẽm xuất in có nhiều hơn 1 file thiết kế, và tất nhiên sẽ có rất rất nhiều màu. Vì thế, nếu là thợ máy mới thì sẽ không thể đảm bảo ra màu đều đẹp hết cho tất cả các file. Đây là lý do vì sao nên lựa chọn In Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn tem nhãn, công ty in decal chúng tôi, với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, đảm bảo xử lý tốt tất cả các tình huống ghép bài cũng như mọi biến cố xảy ra trong quá trình in.