Xưởng in và dán máy các loại bao thư giá rẻ tại HCM

Xưởng in và dán máy các loại bao thư giá rẻ tại HCM

In bao thư giá rẻ

Từ năm 2017 trở về trước thì mọi mặt hàng in ấn đều phải dán thành phẩm bằng tay. Điều này khiến chi phí in ấn rất cao bởi mất nhiều thời gian và công thợ. Tuy nhiên từ đầu 2018, một số loại máy dán đã được ra đời, làm giảm đáng kể chi phí cho in ấn các mặt hàng như túi giấy, hộp giấy và đặc biệt là bao thư. Nếu ngày trước, in 10.000 bao thư phải mất thười gian tầm 7 ngày làm việc cho việc vừa in vừa dán thì nay, từ khi dùng máy dán bao thư, chỉ cần 2 ngày là đã hoàn thành đơn hàng giao cho khách hàng chỉ sẵn sử dụng. Cũng từ đó, mà chi phí dán tay được cho về 0 dẫn đến chi phí cho toàn đơn hàng giảm đáng kể. Vậy dùng máy dán làm cho ấn phẩm in bao thư giá rẻ vừa nhanh lại vừa có chi phí thấp.

Dán bao thư bằng máy không những giảm bớt được thời gian, giảm bớt được công thợ mà nó còn chính xác hơn dán tay. Thường thì khi dán tay sẽ không đều 100%, có cái lệch ít bên này, cái lại kệch xíu bên kia, tuy nhiên khi được dán máy thì 100% đơn hàng đều như nhau từng cái, chỉ cần chỉnh máy xong thì máy chạy hàng loạt ra những đơn vị cái như nhau hết.

Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị in ấn nào cũng có máy dán bao thư, chỉ những xưởng in lớn, chuyên về bao thư số lượng nhiều mới đầu tư máy móc về dán bao thư, In Cao Hoàng Gia là một ví dụ điển hình.

in_bao_thu_gia_re_tphcm
in_bao_thu_gia_re_tphcm

Nếu bạn đang là đơn vị hoạt động kinh doanh ở Thành Phố Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm công ty in phong bì tphcm thì xưởng in và gia công Cao Hoàng Gia chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với In Cao Hoàng Gia, quý khách hàng sẽ nhận được những ấn phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, vào đầu tháng 6 năm 2020 này, nếu đặt hàng in bất kỳ quý khách sẽ được tặng kèm 10h card visit và được hưởng giao hàng miễn phí trong toàn nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Tiền Giang, Bình Phước, Bình Thuận, Sóc Trăng….

Đầu năm 2018, ngay khi thị trường máy móc xuất hiện máy dán ấn phẩm bao thư, In Cao Hoàng Gia đã đặt in 1 cái và tới nay, máy dán bao thư vẫn được vận hành và bảo trì thường xuyên theo đúng định kỳ. Những ấn phẩm bao thư dán máy đẹp hơn bao thư dán tay rất nhiều lần bởi nó chính xác từng milimet, nếu được kết hợp cùng mẫu thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp và in ấn offset chất lượng cao thì sẽ tạo ra những cái bao thư, phong bì vô cùng ấn tượng, đảm bảo làm hài long ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với in Cao Hoàng Gia để trải nghiệm ấn phẩm in bao thư giá rẻ, in phong bì thư chất lượng giá tốt tại TPHCM.