In decal giấy chất lượng tại tphcm

In decal giấy chất lượng tại tphcm

Một sản phẩm bình thường cũng có thể trở nên cao cấp nếu chúng ta biết tô điểm cho bộ tem nhãn decal của sản phẩm đó. Decal giấy là một trong những loại decal chất lượng, giá tốt mà In Cao Hoàng Gia muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Dù bề mặt in bằng giấy, song với những ưu điểm nổi bật như giá rẻ, dễ sử dụng, thông tin thể hiện rõ nét thì mẫu in decal giấy giá rẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

In decal giấy chất lượng tại tphcm
In decal giấy chất lượng tại tphcm

 Một số chức năng chính của decal giấy

– Thể hiện thông tin, đó có thể là thông tin về sản phẩm hoặc là doanh nghiệp như thành phần, công dụng, …

– Tạo sự tin cậy cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm của doanh nghiệp.

– Là công cụ giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả,

– Kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

– Giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm,

– Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu trong số rất nhiều mặt hàng cùng chủng loại.

In decal chất lượng giá rẻ
In decal chất lượng giá rẻ

Thương hiệu decal giấy thường được công ty in ấn chúng tôi sử dụng là: decal giấy đế vàng hoa mai, decal giấy đế trắng amzon, decal giấy đế vàng amazon, decal đế vàng ba ngôi sao, decal đế vàng trơn, decal đế xanh …..

Khi sử dụng, chỉ cần gỡ lớp giấy đế, ép nhẹ vào sản phẩm, rất khó bong tróc. Từ đó, tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Decal dán nhãn chai, decal dán bao bì, nhãn hộp mỹ phẩm… đều là những lĩnh vực ứng dụng phổ biến của decal giấy.

              

Dịch vụ in decal đẹp cho phép khách hàng có thể cán bóng, cán mờ trên các mẫu decal để tăng độ thẩm mỹ cho ấn phẩm. Ngoài ra, các kỹ thuật bế, cấn thành hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình elip cũng được ứng dụng để tạo sự hoàn thiện cho sản phẩm.