in nhãn mác

IN NHÃN MÁC GIÁ RẺ

QUY CÁCH THƯỜNG DÙNG

In nhãn mác giấy từ lâu đã là một thế mạnh của In Cao Hoàng Gia.

Chất liệu giấy thường được lựa chọn cho ấn phẩm này là Couche độ dày 300gsm, có cán màng mờ 2 mặt, bế hoặc đục lỗ tròn 3mm thành phẩm. Giấy C300gsm cũng là chất liệu chuyên dụng của in card visit.

Kích thước nhãn mác phụ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, nhưng thường nó nằm trong kích thước của name card: 5x5cm, 4x8cm, 5x9cm hoặc 5.4x9cm… Cả 4 loại kích thước này đều chung một đơn giá.

Số lượng nhãn mác tối thiểu mà In Cao Hoàng Gia nhận đơn là 200 tag với tổng số tiền 130.000đ chưa bao gồm phí vận chuyển và hóa đơn GTGT (nếu có)

In nhãn mác giá rẻ
In nhãn mác giá rẻ

CHẤT LIỆU GIẤY IN NHÃN MÁC

Ngoài giấy C300gsm, một số đơn vị sản xuất cũng lựa chọn nhưng loại giấy say đây có các ấn phẩm: nhãn treo áo quần, nhãn treo nón (mũ), nhãn treo trái cây, nhãn treo vật dụng gia dụng…. như:

– Giấy Ivory: độ dày 300gsm đến 350gsm, là chất liệu giấy đẹp, cứng láng 1 mặt, 1 mặt hơi xù. Khi lựa chọn chất liệu giấy Ivory thì thường thẻ treo đó chỉ in 1 mặt + mặt sau dán giá thành sản phẩm

– Giấy Briston: độ dày 250gsm đến 350sgm, là chất liệu khá giống với giấy Couche nhưng có độ cứng hơn Couche, nhược điểm của giấy Briston là nền không sáng trắng, hơi ngả màu đục

– Giấy Duplex: độ dày từ 300gsm đến 400gsm, là chất liệu giấy có pha lẫn carton, in 1 mặt trắng, mặt sau có màu đục vàng, thường gấp vào bên trong

– Giấy mỹ thuật: Một số đơn vị kinh doanh sản xuất lựa chọn giấy mỹ thuật có gân và có nền màu để tạo sự khác biệt cho hagtag của mình. Chi phí của in giấy mỹ thuật luôn luôn cao hơn các loại giấy thông dụng kể trên, thậm chí có thể gấp 2 hoặc 3 tùy thuộc vào từng loại giấy mỹ thuật cụ thể mà khách hàng chọn lựa

– Giấy bồi: là loại giấy không phải đơn thuần theo từng tên gọi, nó được dán bởi 2 hoặc nhiều chất liệu giấy khác nhau để tạo thành 1 loại giấy bồi cứng và dày, ví dụ giấy Briston 300gsm bồi Duplex, giấy Couche 350gsm bổi Couche 350gsm…. Với chất liệu bồi này, thường nhà in chỉ nhận thực hiện đối với số lượng đặt in từ 5.000 tag trở lên bởi nó tốn nhiều chi phí cố định và chi phí nhân công.

KÍCH THƯỚC IN NHÃN MÁC

Thực tế trên thị trường có vô vàn các kích thước khác nhau cho in nhãn mác các loại, sau đây chúng tôi điểm lại một vài kích thước thường dùng

– Kích thước hình vuông hoặc ovan: 5x5cm, 7x7cm, 8x8cm

– Kích thước hình chữ nhật: 4x8cm, 5x9cm – đây là 2 loại kích thước khách hàng thường dùng nhất

– Kích thước hình chữ nhật dài: 4x11cm, 5x13cm, … đơn giá tính theo từng kích thước và số lượng cụ thể

IN TEM NHÃN DECAL CÁC LOẠI

Ngoài in nhãn mác giấy, xưởng In Cao Hoàng Gia còn là đơn vị uy tín trong hạng mục in tem nhãn decal, Chất liệu decal giấy, decal nhựa đục, decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal xi, decal kraf… cắt tờ hoặc đóng cuộn theo yêu cầu.

PHÂN BIỆT NHÃN MÁC GIẤY VÀ TEM NHÃN DECAL

In nhãn mác giấy: hay còn gọi là thẻ treo, thẻ tag. thẻ bài, hagtag là hạng mục ấn phẩm được làm từ chất liệu giấy. Cách sử dụng là xỏ dây vào lỗ rồi treo vào sản phẩm bán ra thị trường để thể hiện cho người mua biết về xuất xứ, hãng sản xuất, đơn giá, khối lượng….

In tem nhãn decal: là loại tem nhãn được làm từ chất liệu decal – có keo sẵn mặt sau. Khi sử dụng, khách hàng lột keo ra dán lên sản phẩm. Nhãn decal thường là các loại tem nhãn dán lên chai lọ mỹ phẩm, decal dán ly, decal dán lên nhựa…. Chi phí của decal tất nhiên sẽ cao hơn chi phí nhãn giấy thông thường.

In tem nhãn decal
In tem nhãn decal

Ngoài tên gọi in nhãn mác quý khách hàng vẫn thường gọi loại ấn phẩm này với tên như: in hagtag, in thẻ bài, in thẻ treo… Tất cả nhưng tên gọi trên đều là cùng 1 ấn phẩm được làm từ giấy, có đục lỗ hoặc bế theo hình file thiết kế.

Mời quý khách hàng xem thêm bảng giá in nhãn mác giấy theo quy cách thường dùng: https://incaohoanggia.com/sp/in-nhan-mac

Đến với In Cao Hoàng Gia, quý khách hàng sẽ được:

– Hỗ trợ thiết kế nhãn mác với chi phí chỉ 100.000đ/1 file, miễn phí chỉnh sửa đến khi ưng ý

– Tư vấn, hỗ trợ tối đa để khách hàng có được ấn phẩm phù hợp nhất với sản phẩm bán ra

– Giao hàng miễn phí toàn thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 2 triệu

– Thời gian thực hiện cực kỳ nhanh: chỉ 1-2 ngày kể từ khi duyệt file cuối cùng

– Chất liệu giấy cứng như card visit, miễn phí cán màng mờ 2 mặt nếu khách mong muốn

– Đục lỗ tròn 3mm – 4mm – 5mm theo yêu cầu