In bìa giấy, in bìa folder, in bìa sơ mi, in kẹp file giá tốt nhất tphcm

In bìa giấy, in bìa folder, in bìa sơ mi, in kẹp file giá tốt nhất tphcm

In bìa giấy, in bìa folder, in bìa sơ mi, in kẹp file giá tốt nhất tphcm

Ấn phẩm folder mà thường sử dụng trong văn phòng có 2 loại chất liệu thông dụng là nhựa và giấy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân biệt nhưng ưu điểm và khuyết điểm của cả 2 loại hàng này nhé

In folder bằng nhựa:

– Ưu điểm: dùng được nhiều lần, thời gian sử dụng dài lâu

– Nhược điểm: chi phí cao, không có tính thẩm mỹ, bị hạn chế số màu in, thường là khi in folder bằng nhựa chỉ in được 1 hoặc 2 màu, không in được nhiều thông tin, không in được hình ảnh cũng như giới thiệu về doanh nghiệp

In folder bằng giấy:

– Ưu điểm: chi phí thấp, mẫu mã đẹp, sang trọng và thể hiện được đầy đủ thông tin doanh nghiệp như: logo, slogans, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, hình ảnh đại diện….

– Nhược điểm: chỉ chống nước nhẹ, tái sử dụng được ít hơn so với chất liệu nhựa

Như vậy, sau khi so sánh 2 loại chất liệu thì chúng ta thấy, lựa chọn in bìa sơ mi bằng giấy luôn tối ưu hơn, giá vừa rẻ, vừa thể hiện được tính độc quyền cũng như sự chuyên nghiệp lại vẫn tái sử dụng được nhiều lần. Chi phí in bìa sơ mi, bìa giấy, bìa kẹp file hay folder hiện tại khoảng 3.710đ/cái cho số lượng 1.000 cái/1 đơn hàng, trong khi chi phí in folder nhựa tầm 20.000 – 30.000/cái, cao hơn rất nhiều so với chất liệu giấy.

In ấn bìa folder giá rẻ hcm

Về quy cách in và gia công sau in: đối với hàng folder này, quy cách in là chuẩn theo khuôn thị trường, vì thế nếu đặt hàng ấn phẩm theo khuôn chuẩn quý khách hàng sẽ bớt chi phí hơn, còn nếu muốn khác biệt, không giống những loại khác thì sẽ thêm tầm 200.000 – 300.000 đồng cho chi phí khuôn mới. Tất nhiên, nếu đơn hàng lớn quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền khuôn miễn phí từ đơn vị in ấn Cao Hoàng Gia.

GIÁ IN ẤN BÌA FOLDER, BÌA SƠ MI, BÌA KẸP FILE, BÌA GIẤY RẺ NHẤT

In folder giá rẻ tại tphcm là dịch vụ in thế mạnh, thuộc TOP những dịch vụ in có chi phí tốt nhất mà chất lượng tốt nhất của xưởng in giá rẻ Cao Hoàng Gia chúng tôi. Không những vậy, hiện nay vào đầu năm 2020, In Cao Hoàng Gia đang có khuyến mãi giảm giá 20% cho đơn hàng in folder nếu đặt số lượng từ 2.000 đến 5.000 cái cho 1 file thiết kế, quý khách hàng hãy nhanh tay đặt in trong dịp này để được hưởng khuyến mãi, tiết kiệm chi phí nhé.

Thiết kế in ấn bìa kẹp file
Thiết kế in ấn bìa kẹp file

Ngoài thuộc TOP những công ty in ấn giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM, In Cao Hoàng Gia còn rất vinh dự là 1 trong 3 xưởng in lớn có quy mô hơn 200m2 và hơn 100 cán bộ cồng nhân viên làm việc không kể ngày đêm để cho ra những ấn phẩm folder, bìa sơ mi, bìa kẹp file, bìa giấy chất lượng, đúng tiến độ cho khách hàng.

Đến với In Cao Hoàng Gia, quý khách hàng chỉ cần ấn nút đặt hàng, còn lại những vấn đề khác như: thiết kế, giao nhận, test màu, xem mẫu… đều được In Cao Hoàng Gia chăm chút từng ít một để hoàn thiện thành phẩm cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu in ấn bìa sơ mi nhé!!!