In bìa trình ký bằng giấy giá rẻ tại In Cao Hoàng Gia

In bìa trình ký bằng giấy giá rẻ tại In Cao Hoàng Gia

IN BÌA TRÌNH KÝ BẰNG GIẤY GIÁ RẺ

Trên thị trường, bìa trình ký có 2 loại chính là bìa trình ký bằng giấy và bìa trình ký được làm từ nhựa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng phân biệt rõ hơn về 2 loại bìa trình ký này nhé:

  • Bìa trình ký bằng nhựa: là loại ấn phẩm được làm từ nhựa simili cứng, có mùi hôi nhẹ, dùng đẻ kẹp tờ giấy thông tin ở trên chuyển qua cấp cao hơn để xin ý kiến. Bìa trình ký bằng nhựa có 1 then cài bằng inox hoặc nhôm có thể nâng lên hạ xuống khi sử dụng. Hạn chế của bìa trình ký bằng nhựa là xấu, không in đươc thông tin độc quyền, không thể hiện được những thiết kế khác biệt khi có ý tưởng mới…
  • Bìa trình ký bằng giấy: khác với bìa trình ký nhựa, bìa trình ký được làm từ giấy là loại ấn phẩm thiết kế in ấn độc quyền, cao cấp. Bìa trình ký bằng giấy còn có tên gọi khác là bìa folder, bìa sơ mi, bìa giấy…Bìa trình ký giấy thể hiện được hết tất cả những ý tưởng mà bạn hoặc khách hàng của bạn muốn truyền tải. Trước khi in hàng loạt, chúng ta còn có thể in mẫu bài trình ký để kiểm tra về màu sắc, thông tin, độ chìm, độ nổi có đúng theo ý đồ chúng ta thiết kế hay không. Vì thế hiện nay bìa trình ký bằng giấy rất được các công ty sử dụng thay cho bìa nhựa. Ưu điểm của bìa trình ký bằng giấy là giá thành thấp, in ấn thiết kế độc quyền, thể hiện được thương hiệu cũng như sự trang trọng gửi đến người xem và dễ tìm nhà cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu In bìa trình ký bằng giấy giá rẻ thì đừng quên liên hệ IN CHG để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất nhé.
In_bia_trinh_ky_bang_giay_gia_re
In_bia_trinh_ky_bang_giay_gia_re

Bìa trình ký hay còn gọi là bìa folder, bìa kẹp file, bìa sơ mi …. Trước khi in bìa trình ký được thiết kế miễn phí theo hình ảnh, thông tin và ý tưởng của bạn, sau khi thiết kế demo xong, chúng tôi gửi cho bạn xem và kiểm duyệt. Trong toàn quá trình duyệt file, bạn được chỉnh sửa lại file theo ý mình không giới hạn số lần, chỉnh sửa đến khi bạn ưng ý chúng tôi mới xuất in hàng loạt với số lượng 500 hoặc 1.000 cái theo nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, có thể yêu cầu in mẫu xem trước khi in offset, nhưng theo kinh nghiệm của đơn vị in bìa trình ký bằng giấy chúng tôi thì đối với bìa trình ký, vì nó có kích thước lớn, nên không ghép bài mà chạy riêng nên màu in ra luôn luôn đạt 95-100% so với file gốc. Vì thế, để mất thời gian hơn cho cả 2 bên bạn có thể suy nghĩ đến việc duyệt file trên email mà không cần ký duyệt mẫu market giấy.

BẢNG GIÁ IN BÌA TRÌNH KÝ – IN BÌA SƠ MI – IN BÌA KẸP FILE – IN BÌA FOLDER GIẤY

Ngoài in bìa trình ký, in folder, in bìa giấy kẹp file… xưởng IN Cao Hoàng Gia chúng tôi cũng sẽ rất vinh dự nếu được hợp tác cùng bạn trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm bao bì như: túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy, decal tem nhãn…..Mời bạn xem thêm các ấn phẩm chúng tôi đã thực hiện theo địa chỉ website incaohoanggia.com hoặc có thể yêu cầu gửi mẫu bạn mong muốn vào email incaohoanggia@gmail.com