Ưu điểm của in bìa đựng hồ sơ bằng giấy so với in bìa nhựa

Ưu điểm của in bìa đựng hồ sơ bằng giấy so với in bìa nhựa

In bìa hồ sơ bằng giấy

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của in bìa hồ sơ bằng giấy, chúng ta đi làm rõ hơn về các chất liệu thường dùng để in bìa hồ sơ:

  • Chất liệu nhựa: có 2 loại nhựa chính thường dùng cho in bìa folder là nhựa trong và nhựa PVC. Chi phí của nhựa trong cao hơn nhựa PVC nhưng không đáng kể, điểm phân biệt 2 loại chất liệu này với nhau là nhựa trong thì nhìn thấy bên trong còn nhựa PVC thì không nhìn thấy.
  • Chất liệu giấy: bìa đựng hồ sơ thường được in từ chất liệu giấy cứng và kích thước lớn, đảm bảo bỏ vừa tờ A4, cuốn catalogue hoặc nhiều tờ A4 cùng 1 lúc. Chất liệu giấy được các nhà in lựa chọn cho ấn phẩm folder là Couche độ dày 300gsm hoặc Briston độ dày từ 300gsm đến 350gsm

Nhược điểm của bìa hồ sơ nhựa: chi phí cao – chi phí in bìa nhựa cao hơn rất nhiều lần so với bìa hồ sơ giấy, không in được nhiều màu, không in được nhiều thông tin, không in được hình ảnh, không in được mặt trong. Thông thường, ở chất liệu nhựa, bìa sơ mi chỉ được in một vài điểm định sẵn lên bìa nhựa đã có sẵn, hình thức này còn gọi là in kéo lụa hay in thủ công. Vì thế, nói về màu sắc, phong cách hay bất cứ yếu tố nào cũng đều bị hạn chế. Bìa hồ sơ nhựa chỉ có 1 ưu điểm là bền, dùng được nhiều lần.

Ưu điểm của bìa sơ mi giấy: giá rẻ, được thiết kế độc quyền trước khi in hàng loạt, in ấn không giới hạn màu sắc, không giới hạn hình ảnh, không giới hạn số mặt in cũng như thông tin in. In folder giá rẻ hcm đang là ấn phẩm mà hầu như mọi đơn vị kinh doanh đều sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó so với các loại chất liệu khác.Khác với in thủ công của chất liệu nhựa, chất liệu giấy được sử dụng công nghệ in công nghiệp – offset đang là công nghệ in hiện đại nhất của thời nay. Ngoài ra, khi in bìa sơ mi/folder/bìa hồ sơ bằng chất liệu giấy chúng ta cũng có thể tô điểm thêm cho ấn phẩm bằng các công đoạn gia công sau in như: cán màng, ép nhũ, lazer, phủ UV, định hình chìm/nổi logo…

in_bia_ho_so_bang_giay
in_bia_ho_so_bang_giay

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp có giá in folder rẻ nhất thì In Cao Hoàng Gia là một lựa chọn hiệu quả. Xưởng in chúng tôi với quy mô lớn cùng nhiều cán bộ/công nhân viên lâu năm cam kết cho ra những ấn phẩm folder dẹp, chất lượng cao với chi phí thấp và thời gian ngắn nhất. In Cao Hoàng Gia cam kết có chi phí in không những folder mà cả bao thư, tờ rơi, danh thiếp và nhiều loại ấn phẩm từ giấy khác thấp nhất thị trường, ở đâu rẻ hơn In Cao Hoàng Gia đền gấp đôi số lượng. Đến với đơn vị in chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những mặt hàng in ấn đẹp nhất, giấy tốt nhất, nhân viên tư vấn tận tâm nhất và giao hàng nhanh nhất. In Cao Hoàng Gia đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng – ngay cả những khách hàng khó tính nhất.