Công ty in bao thư, in phong bì thư giá rẻ nhất tphcm

Công ty in bao thư, in phong bì thư giá rẻ nhất tphcm

Vai trò của bao thư (phong bì thư) ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. In bao thư giá rẻ là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc in ấn bao thư không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Với mỗi doanh nghiệp, phong bì thư thường được dùng để tạo mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên và mỗi bao thư sẽ được gắn thương hiệu và biểu tượng của công ty trên đó. Phong bì thư được in logo, địa chỉ, số điện thoại, slogan và được thiết kế theo màu của logo. Phong bì thư được sử dụng để đựng các giấy tờ như công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá tới khách hàng.

Loại giấy thường được dùng để in bao thư giá rẻ là giấy for 100, for 120, f150, f180 hoặc C150, C200… hoặc tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp. Được in bằng máy offset 4 màu chất lượng cao. Kích thước để in bao thư có 3 loại: loại nhỏ nhất 12x22cm, loại trung bình 17x23cm, loại lớn 25x35cm. Để có những chiếc phong bì ấn tượng, đẹp mắt, quý khách hàng có thể thêm 1 vài khâu gia công để có sản phẩm ưng ý như: ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân,….

Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên in tất cả các loại bao thư cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, tiệm mỹ phẩm, spa,… với tất cả các loại giấy theo yêu cầu khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0938 3061 67 (Trang Linh) hoặc 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báo giá nhanh nhất.