in bìa sơ mi

IN ẤN BÌA SƠ MI

Bìa sơ mi là một loại ấn phẩm được làm từ giấy với các công đoạn in ấn, cán màng, bế dán và đóng gói thành phẩm. Trong các công đoạn in ấn và gia công sau in của bìa sơ mi thì khâu bế dán là quan trọng nhất. Ở khuôn bế hình của bìa sơ mi phải có khe để card visit, thể hiện sự chuyên nghiệp của khách hàng đối với các đối tác.

CHẤT LIỆU GIẤY IN BÌA SƠ MI

In bìa sơ mi giá rẻ, bìa kẹp hay bìa giấy thường được làm từ những loại giấy cứng, dày có định lượng phụ thuộc vào quy cách và yêu cầu riêng của khách hàng như:

Giấy Briston: Cách đây 2 năm trở về trước, giấy Briston là loại giấy được dùng nhiều nhất đối với ấn phẩm bìa sơ mi bởi tính cứng rắn, dày và in được 2 mặt của nó. Chi phí của giấy Briston cũng ở mức vừa phải. Tuy nhiên, nhược điểm của loại giấy này là màu không được sáng và trong như Ivory hay Couche, vì thế nên khi in lên sẽ có cảm giác hàng in ra đen và tối hơn file thiết kế

Giấy Couche: Là loại giấy đang được dùng nhiều nhất trên thị trường bởi chi phí thấp và chất lượng tốt. Giấy Couche có 2 mặt đều láng bóng, dễ mua, sử dụng nhiều cho các ấn phẩm khác như danh thiếp, catalogue, tờ rơi….

– Các loại giấy khác: như giấy Ivory, giấy Duplex, giấy For…. là theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng

QUY CÁCH IN BÌA SƠ MI

Bìa sơ mi có rất nhiều loại hay dùng: bìa sơ mi 1 tai gấp, bìa sơ mi 2 tai gấp, bìa sơ mi có gáy, bìa sơ mi không gáy, bìa sơ mi cắt bế theo yêu cầu:

– Bìa sơ mi có 1 tai gấp và không gáy: kích thước thành phẩm của loại bìa giấy chuyên dụng này là Ngang 22 x Cao 31 x tai gấp 1 bên 7cm – đây là quy cách thường sử dụng nhiều nhất, mời quý khách hàng xem hình ảnh minh họa:

In ấn bìa sơ mi
In ấn bìa sơ mi

Loại bìa sơ mi theo kích thước chuẩn này chiếm 90% số lượng in trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý là có một số đơn vị ăn gian kích thước nhỏ lại chỉ còn Ngang 21.5 x Cao 30 cm thì sẽ hơi khó sử dụng, nếu bỏ 1 tờ giấy thì được chứ bỏ tầm 10 tờ trở lên sẽ bị cấn hoặc bong keo. Quý khách hàng nên chú ý hơn về kích thước thực sự nên lựa chọn.

– Bìa sơ mi có 2 tai gấp và không gáy: tai gấp của loại bìa sơ mi này thường là 7cm hoặc 10cm tùy vào yêu cầu từng đơn hàng khách order. Chi phí của bìa sơ mi 2 tai gấp cao hơn loại 1 tai gấp

– Bìa sơ mi có 1 tai gấp và có gáy (còn gọi là folder dạng hộp): giữa tờ trước và tờ sau của bìa sơ mi có thêm 1 khoảng cách tầm 3mm – 5mm, tương tự ở tai gấp cũng 3mm – 5mm như vậy thì được gọi là gáy. Bìa sơ mi dạng có gáy khi gấp lại nó có kiểu như hình hộp nên ở một số trường hợp nó có tên gọi là in folder hộp. Chi phí in bìa sơ mi có gáy cao hơn chi phí in bìa sơ mi thông thường.

– Bìa sơ mi có 2 tai gấp và có gáy: Đây là ấn phẩm cần sử dụng khi đựng nhiều tài liệu bên trong. Giá báo cho kiểu in này quý khách hàng vui lòng liên hệ In Cao Hoàng Gia để được tư vấn thêm.

In bìa sơ mi giá rẻ
In bìa sơ mi giá rẻ

BẢNG GIÁ IN BÌA SƠ MI

Bìa sơ mi hay còn gọi là folder, bìa kẹp file, bìa giấy… Nếu là theo khuôn chuẩn thì có báo giá công khai cho từng số lượng đặt in cụ thể ngay trên website, đảm bảo tính công bằng, cạnh tranh văn minh cho cả khách hàng và đối tác, mời quý khách hàng tham khảo – bảng giá in bìa sơ mi:

Ngoài những tên gọi kể trên, trong một số trường hợp, folder hay bìa sơ mi còn được gọi là bìa trình ký, quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở bài viết: https://incaohoanggia.com/bia-trinh-ky-bang-giay-gia-re-tai-cao-hoang-gia.html