In kẹp file giá rẻ tại tphcm

In kẹp file giá rẻ tại tphcm

In kẹp file được sử dụng để đựng các loại giấy tờ, dữ liệu với nhau mà còn là ấn phẩm quảng cáo thương hiệu quan trọng của bạn. Các thông tin được lựa chọn in trên kẹp file chính là tài liệu ngắn gọn nhất giới thiệu doanh nghiệp. In kẹp file được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho việc chứa tài liệu trong văn phòng, chứa hợp đồng kinh doanh hay các brochure sản phẩm gửi tới khách hàng… nhằm tạo sự chuyên nghiệp trong công việc. Cũng như đưa hình ảnh doanh nghiệp hay các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

In kẹp file là một trong những hoạt động in ấn được công ty chúng tôi đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhất. Cho đến kỹ thuật in với công nghệ cao đáp ứng nhu cầu in ấn. Luôn đảm bảo các tiêu chí làm tăng giá trị thương hiệu của công ty bạn.

Chất liệu giấy phù hợp nhất để in kẹp file là giấy cứng Coucher 300 gsm hoặc Biston 300 gsm. 2 loại giấy này có giá mềm và chất liệu khá tốt vì nó láng và trắng cả 2 mặt. Có thể tận dụng để in những sản phẩm cần in 2 mặt mà không lo tăng thêm chi phí.

Kích thước khổ trãi 44 x 31cm, khổ gấp 22 x 31cm, tay gập 1 bên 7cm.

Các khâu gia công: bế, dán thành phẩm, có khe nhét card visit. Cán màng mờ cả 2 mặt hoặc 1 mặt

Đến với công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng cho đến màu sắc chất liệu mực in. Bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!!