In túi giấy giá rẻ tại quận bình tân

In túi giấy giá rẻ tại quận bình tân

In túi giấy giá rẻ là một công cụ marketing ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng. In túi giấy không chỉ đóng vai trò là không gian chứa, đựng sản phẩm khách hàng vừa mua mà nó còn là công cụ giúp người mua nắm rõ các thông tin về sản phẩm. Với những thông tin chi tiết về sản phẩm được in rõ ràng trên túi giấy, người mua sẽ biết được các thông tin cơ bản về sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Công ty in túi giấy chất lượng, giá rẻ tại tphcm

Túi giấy được thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của các đối tượng khách hàng, người tiêu dùng. Các mẫu túi giấy với các hình ảnh, khẩu hiệu của công ty được in trên túi giấy là một phương tiện giúp công ty tiến tới gần người tiêu dùng hơn. Việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm của một doanh nghiệp nào đó hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào mẫu bao bì sản phẩm.

Do đó việc chú trọng, đầu tư vào thiết kế in ấn bao bì sản phẩm sẽ gây ấn tượng, nâng cao giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó các mẫu in túi giấy giá rẻ sử dụng nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường sẽ giúp chi phí đầu tư sản xuất được tiết kiệm tối đa từ đó giảm giá thành sản phẩm.

              

Công ty in Cao Hoàng Gia tự hào là một trong các đơn vị in ấn chất lượng nhất tphcm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi giấy giá rẻ như túi giấy thời trang, túi giấy đựng quà, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy kraft, túi giấy couche…. được in với công nghệ in offset hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên hiểu rõ về ngành in, tư vấn tận tâm, nhiệt tình hướng khách hàng đến giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

              

Chất liệu thường được dùng để in túi giấy giá rẻ: giấy ivory, giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy duplex,… tuy nhiên để tiết kiệm đối đa được chi phí thì các bạn nên sử dụng loại giấy Couche như: C200, C250, C300, C350, độ lớn của con số càng thấp thì độ dày của giấy giảm và giá càng mềm. Đồng thời chỉ nên in 1 đến 2 màu tùy vào màu sắc logo, màu sắc chủ đạo của nền công ty để tối thiểu được tối thiểu chi phí.