Hãy dùng sản phẩm bao bì giấy thay cho bao nilong

Hãy dùng sản phẩm bao bì giấy thay cho bao nilong

Nhiều năm nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế xã hội toàn cầu, các tổ chức tài chính, các tổ chức bảo vệ môi trường và bộ máy chính trị nhà nước đã khuyên người dân và doanh nghiệp nên sử dụng các loại bao bì bằng chất liệu vải hoặc giấy để thay thế cho bao bì nilong. Theo thống kê mới nhất, thời gian để bao bì nilong tiêu hủy sau khi sử dụng mất tới vài trăm năm, trong khi đó bao bì giẩy chỉ mất vài tháng. Do đó, In Cao Hoàng Gia đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh in túi giấy giá rẻ để chung tay bảo vệ môi trường cùng quý khách hàng thân yêu. Đến với xưởng in chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất, chất lượng hàng tốt nhất, giá cả tốt nhất trong khoảng thời gian thực hiện nhanh nhất.

Các chất liệu giấy mà mọi nhà in thường dùng cho ấn phẩm túi giấy là giấy Kraf xi măng tái chế, giấy Couche, giấy Briston, giấy Ivory hoặc giấy mỹ thuật. Tùy vào nhu cầu sử dụng, độ nặng của hàng đựng bên trong và kích thước của túi mà chúng tôi tư vấn chọn loại giấy cho phù hợp

+ Nếu kích thước túi lớn, đựng hàng nặng quý khách hàng hãy chọn giấy Ivory định lượng dày từ 300gsm đến 400gsm

+ Nếu kích thước túi vừa, hàng đựng không nặng quý khách hàng có thể dùng Couche 200gsm đến 300gsm để tiết kiệm chi phí

+ Nếu túi nhỏ và cần sự khác biệt cũng như sang trọng tuyệt đối, hãy chọn giấy mỹ thuật cho ấn phẩm bao bì giấy của bạn. Do giấy mỹ thuật có giá thành cao nhất trong mọi loại giấy, vì vậy nó chỉ phù hợp khi in túi nhỏ và số lượng ít.

Các kích thước túi giấy thường được sử dụng trên thị trường là túi giấy A4, túi giấy A3, túi giấy A6, túi giấy A5, túi giấy lớn….

Để biết thêm về ấn phẩm bao bì giấy, hộp giấy cũng như túi giấy, mời quý khách hàng xem thêm: in bao bì giấy tại tphcm