Kinh nghiệm khi in hộp giấy mỹ phẩm

Kinh nghiệm khi in hộp giấy mỹ phẩm

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao thì người ta không chỉ muốn ăn no mặc ấm như đã từng, mà giờ cái họ cần là ăn ngon mặc đẹp, bởi lẽ đó các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng đầu tư hơn. Và tất nhiên, có cái ruột rồi thì cần phải có cái vỏ bọc bên ngoài để người ta biết sản phẩm đó tên gì? Thành phần gồm những gì? có công năng ra sao? Được sản xuất bởi đơn vị nào? Máy móc công nghệ tạo nên nó có hiện đại ko? Tất cả những yếu tố trên được thể hiện rõ trong từng ấn phẩm bao bì giấy hay còn gọi là hộp giấy mỹ phẩm.

In Cao Hoàng Gia là đơn vị chuyên in hộp giấy mỹ phẩm cùng các loại bao bì giấy như hộp khẩu trang, hộp đựng giày, hộp đựng ví, hộp trụ tròn đựng trà, hộp yến, hộp thuốc….. Đến với đơn vị in ấn chúng tôi quý khách hàng yên tâm về mọi mặt từ khâu tư vấn, thiết kế đến in ấn , thành phẩm hay giao nhận đều được thực hiện rất hệ thống, bảo đảm giữ kín thông tin khách hàng.

 

Các loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay thường xuyên phải in hộp giấy như kem tan mỡ bụng, kem dưỡng da mặt, kem dưỡng body, kem mắt, thuốc dung dịch vệ sinh phụ nữ, và đặc biệt phát triển nhất là thuốc giảm cân. Bao bì sản phẩm là loại ấn phẩm tác động trực tiếp lên quyết định có mua hàng hay không của khách hàng, nhìn vào một bao bì ấn tượng, cao cấp người ta sẽ dễ dàng đặt mua hơn là những loại bao bì đơn giản, tầm thường. Vì thế, ngay từ khâu thiết kế ấn phẩm hộp giấy, bao bì giấy, quý khách hàng phải theo sát và kiểm tra kỹ lưỡng, đồng thời chọn những hình ảnh có độ phân giải cao để khi in không bị nhòe, không bễ, font chữ chọn loại dễ đọc, không dùng font thư pháp cho loại ấn phẩm này.

Hộp mỹ phẩm được in bằng máy in offset 6 màu 1 mặt ngoài, mặt trong để trắng hoặc cán màng nếu nó đựng các loại sản phẩm có nước. Tiếp theo được gia công các khâu cán màng bóng/mờ theo yêu cầu khách, ép kim, bế logo nổi, bế hình hộp, dán máy và giao hàng đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu khi đặt hàng. In Cao Hoàng Gia giao hàng miễn phí toàn Thành Phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng, hoặc hỗ trợ giao hàng với chi phí từ 30.000đ – 50.000đ/chuyến tùy địa điểm cụ thể.

Cả ấn phẩm hộp mỹ phẩm và in túi giấy đựng mỹ phẩm đều là thế mạnh của xưởng in Cao Hoàng Gia bởi chúng tôi có máy dán hộp và máy dán túi tách biệt, đảm bảo ra hàng nhanh gấp 10 lần các đơn vị dán tay. Ngoài ra công ty in ấn Cao Hoàng Gia còn rất vinh dự được bầu chọn là 1 trong những đơn vị in ấn chất lượng giá tốt nhất thị trường tphcm với các ấn phẩm từ giấy như bao thư, tờ rơi, folder, tiêu đề thư, biểu mẫu.

Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm các bài viết về hộp giấy: https://incaohoanggia.com/hop-giay-3801.html