Giá in túi giấy tại tphcm thấp nhất thị trường với chất lượng tốt nhất

Giá in túi giấy tại tphcm thấp nhất thị trường với chất lượng tốt nhất

Giá thành của các mặt hàng in nói chung và của túi giấy nói riêng đồng phụ thuộc vào: kích thước, chất liệu, số lượng và thời gian. Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng: kích thước càng lớn thì chi phí càng cao, số lượng càng nhiều thì chi phí càng giảm, chất liệu giấy càng cứng thì giá thành càng cao và thời gian càng gấp càng tốn nhiều tiền bởi sẽ phải tính thêm tiền tăng ca cho thợ và các khâu thành phẩm. Nói đến giá in túi giấy tại tphcm thấp nhất thị trường với chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên liên hệ ngay xưởng in chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

  • Bảng giá in túi giấy tái chế/giấy kraf/giấy xi măng: Cả 3 tên gọi là giấy xi măng, giấy kraf hay giấy tái chế đều là chung một loại giấy được làm thành từ các nguyên vật liệu phế thải. Loại giấy này có màu vàng đặc trưng khi chưa qua xử lý và màu trắng tinh khiết khi đã dùng qua chu trình tẩy trắng. Giá in túi bằng giấy tái chế/giấy kraf/giấy xi măng thường cao hơn những loại giấy thông thường nếu cùng 1 độ dày, vì vậy quý khách hàng đừng lầm tưởng bởi tên gọi là tái chế mà nghĩ là nó giá rẻ nhé. Nếu là giấy kraf nâu, tức là có màu vàng nhạt cho nền giấy thì chi phí hơn giấy thường không đáng kể, nhưng nếu là giấy kraf trắng thì chi phí cao hơn nhiều, thậm chí trong nhiều trường hợp, chi phí của nó có thể gấp 2 lần giấy thường.
  • Bảng giá in túi giấy thông thường: Các loại giấy thông thường bao gồm: giấy couche, giấy brisston, giấy ivory, giấy duplex, giấy for…. Đây là những loại giấy thường xuyên sử dụng để in túi giấy/ in bao bì giấy/ in hộp giấy. Chi phí của những loại giấy này cũng phụ thuộc vào độ dày của giấy và kích thước thực tế của khổ in. Hiện nay, các công ty in túi giấy hcm thường lựa chọn giấy Couche cho ấn phẩm bao bì của khách hàng bởi giấy couche in được 2 mặt, có độ bóng tự nhiên và chi phí ổn định hơn so với Ivory hay Duplex.
Gia_in_tui_giay_tai_tphcm
Gia_in_tui_giay_tai_tphcm

Sau khi túi giấy in xong ở xưởng in sẽ được chuyển qua xưởng gia công với các khâu: cán màng (màng bóng hoặc mờ do khách hàng yêu cầu), bế hình túi. Tiếp đó là chuyển xuống xưởng thành phẩm với các công đoạn như: đục lỗ, dán mắc cáo, xỏ dây, đóng thùng. Thường thì công đoạn đục lỗ xỏ dây và đóng mắc cáo là cùng 1 máy, máy đó vừa đục lỗ vừa dính luôn mắc cáo vào túi luôn, nên làm vậy đỡ được khá nhiều chi phí nhân công cũng như thời gian cho nhà in. Ở công đoạn thành phẩm này, màu dây của túi là do khách hàng yêu cầu, thông thường màu dây cũng là màu thương hiệu của shop luôn, ví dụ như màu đen, màu trắng, màu vàng, màu đỏ, màu xanh nước biển, màu xanh lá cây, màu nâu hoặc dây ruy băng, dây xoắn làm bằng giấy….Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy kraf giá rẻ có dây bằng giấy thì In Cao Hoàng Gia là một lựa chọn hoàn hảo.