In kẹp file – kẹp tài liệu, in folder giá rẻ tại quận tân bình

In kẹp file – kẹp tài liệu, in folder giá rẻ tại quận tân bình

Kẹp file, kẹp tài liệu là một dạng ấn phẩm để quảng bá về thương hiệu tập đoàn, công ty. Được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh, đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp. In kẹp file là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty

Folder là phương tiện marketing hiệu quả
Folder là phương tiện marketing hiệu quả

Thiết kế đơn giản, phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty hoặc tập đoàn. Với một sản phẩm in kẹp file, kẹp tài liệu được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp không những mở ra nhiều cơ hội cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đẹp, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra. Nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Quy cách in kẹp file – Kẹp tài liệu

– Thông thường kẹp file có kích thước thông dụng 22 x 31cm và tai gập lên 7cm. Đựng được tài liệu kích thước A4, có thể cài card visit cùng ở tai gập.

– Kẹp file được in bằng giấy Briston 300gsm, Couche 300 gsm. Nếu dùng giấy mỏng hơn,kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng.

– Được in bằng công nghệ in offset 4 màu .

– Sau khi in xong sẽ được cho lên khuôn để bế, dán thành sản phẩm. Có thể cán màng mờ hoặc màng bóng tùy mục đích sử dụng.

              

 Khi đến với công ty in ấn Cao Hoàng Gia chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế các sản phẩm nhiệt tình và chu đáo. In ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi.