In phiếu thu phiếu chi giấy in đậm giá thấp nhất quận Tân Phú

In phiếu thu phiếu chi giấy in đậm giá thấp nhất quận Tân Phú

Như chúng ta đã biết, ngày trước – khi công nghệ in ấn chưa phát triển, để lưu trữ thông tin từ liên đầu xuống liên sau chúng ta phải dùng đến một loại hóa chất gọi tên là giấy than. Giấy than là chất liệu mỏng, là hóa chất cô đặc được để xuống dưới tờ giấy cần ghi, sau khi chúng ta ghi lên tờ giấy thì thông tin, mực in và chữ ký sẽ in luôn xuống tờ giấy sau đó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng giấy than làm mất thời gian, lem mực, và ngay cả tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.. Từ đó, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay con người đã không cần dùng đến giấy than nữa mà vẫn in được nội dung xuống liên dưới, thậm chí là nhiều liên dưới, đó được gọi là giấy cacbonless – chuyên dùng cho các ấn phẩm biểu mẫu như in phiếu thu, in phiếu chi, in hóa đơn, in biên nhận…

Trong các loại biểu mẫu bao gồm phiếu thu chi, phiếu xuất nhập, bill, biên nhận, vé xe… thì in phiếu thu và in phiếu chi là thường xuyên in và sử dụng nhiều nhất trong bất cứ đơn vị kinh doanh dịch vụ sản xuất nào.

Kích thước của phiếu thu và phiếu chi thường là A6 hoặc A5, trên đó ghi rõ những thông tin công ty chi trả tiền, và cần quan tâm nhất chính là đơn vị nhận tiền hay còn gọi là đơn vị thụ hưởng, với lý do nhận tiền như mua hàng, bán hàng, thu công nợ, cọc tiền,, … Nói chung thông tin trên phiếu thu và phiếu chi là không nhiều, nên không cần dùng đến loại biểu mẫu có kích thước lớn.

in_phieu_thu_gia_re
in_phieu_thu_gia_re

Ngoài chất liệu giấy Cacbonless cũng có một vài đơn vị lựa chọn giấy For với độ dày 70gsm, 80gsm hoặc 100gsm cho ấn phẩm in phiếu thu, in phiếu chi giá rẻ của mình. Chi phí in giấy for thấp hơn chi phí in giấy cacbonless, vì vậy nếu không cần lưu lại liên sau thì quý khách hàng có thể suy nghĩ đến việc dùng giấy for thay cho cacbonless. Giấy For được dùng để in biểu mẫu chỉ khi mà liên biểu mẫu đó mang đi đưa cho khách hàng và không cần mang về, hoặc phải mang 2 liên như nhau, khách hàng cần phải ký lên cả 2 liên.

In Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn thuộc TOP những công ty uy tín có xưởng in lớn tại thành phố hồ chí minh. Xưởng in chúng tôi chuyên nhận in và gia công đóng cuốn cho mọi loại hóa đơn, biểu mẫu, biên nhận nếu khách hàng có nhu cầu. In Cao Hoàng Gia là xưởng in đại diện cho nhiều công ty in dịch vụ cả ở HCM và cả ở các tỉnh lân cận, vì thế, khi đặt hàng tại In Cao Hoàng Gia quý khách hàng đã bớt được tiền dịch vụ và tiền giao nhận, do đó giá cả ở xưởng in chúng tôi luôn là cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với In Cao Hoàng Gia để được tư vấn và báo giá hữu nghị nhé. Chúc quý khách hàng ngày làm việc vui vẻ và thành công.