In biên nhận giá rẻ 3 liên kích thước A5 và A4 tại TPHCM

In biên nhận giá rẻ 3 liên kích thước A5 và A4 tại TPHCM

Biểu mẫu là tên gọi chung cho các ấn phẩm được làm từ giấy carbonless như biên nhận, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập, order, vé xe… In biên nhận giá rẻ cũng là hình thức in giá rẻ cho các loại phiếu kể trên, rất tiết kiệm chi phí hoạt động của các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức có quy mô sản xuất lớn, hằng ngày dùng đến nhiều chứng từ lưu trữ như: các công ty xuất nhập khẩu, công ty sản xuất …

Các ấn phẩm biểu mẫu ngày nay đều được sản xuất bằng giấy carbonless, không cần dùng đến giấy than, vừa đẹp, vừa đỡ mất công lại tiện dụng. Biểu mẫu thường được in bằng màu đen, màu đỏ, màu xanh dương hoặc nhiêu màu trên cùng 1 thiết kế nếu là công ty có kinh phí nhiều cho khoản in ấn.

  • Màu mực đỏ thường dùng cho các cửa hàng nhỏ lẻ như tiệm bán quà lưu niệm, tiệm bán bánh, tiệm vàng….
  • Màu mực đen thường dùng cho các công ty sản xuất có phần cứng nhắc và quyết đoán như công ty sản xuất giày dép, công ty sản xuất xe ô tô, công ty sản xuất giấy ăn….
  • Màu mực xanh dương thường dùng cho các tổ chức kinh doanh khác như quán ăn, quán cà phê,…
  • Còn lại hàng cao cấp, in đủ màu mực và giấy tốt nhất là hẹ 4 màu đa số dùng cho các đơn vị kinh doanh cần có tính thẩm mỹ cao như spa, ngân hàng, bệnh viện nha khoa….

Kích thước in biên nhận tại tphcm cũng đa dạng theo từng nhu cầu cụ thể nhưng thường sử dụng nhất là kích thước A5 và A4:

  • Kích thước A5 được sử dụng khi thông tin ít, chỉ cần ít dòng bởi sản phẩm xuất ra, nhập hàng vào ít, thường là dưới 10 sản phẩm cho 1 tờ phiếu biên nhận
  • Kích thước A4 dùng cho công ty cần ký nhận xuất nhập hàng với số lượng nhiều chủng loại, thường là nhiều hơn 10 loại trong 1 lần xuất hàng.
in-bien-nhan-gia-re
In-bien-nhan-gia-re

Khi thiết kế biên nhận cũng như biểu mẫu nói chung lưu ý nhiều đến người gửi hàng và người nhận hàng, đây là 2 đơn vị chủ chốt cần có chữ ký chính xác trong phiếu. Nó không chỉ có tác dụng ở thời điểm hiện tại, mà sẽ dùng đến nhiều nếu trong tương lai có tranh chấp. Đề phòng trường hợp hàng giao hàng bên A lại báo chưa giao hoặc ngược lại, hàng chưa giao mà bên A báo đã giao. Nói chung tất cả các khâu trong quản lý sản xuất đều cần dùng đến biên nhận để lưu giữ chứng từ chính xác nhất. Khi người nhận ký nhận, chú ý đề nghị người nhận ghi rõ họ tên bởi có nhiều trường hợp chữ ký ko đọc được, sau này sẽ không biết chính xác được đó là ai đã nhận hàng.

Cho dù là in biên nhận hay in biểu mẫu đều được đóng cuốn bằng 2 quy cách chuẩn là bấm răng cưa và dán keo đầu, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đóng cuốn cho ấn phẩm của mình hoặc nhà in tự chọn hình thức phù hợp cho từng đơn hàng cụ thể.

In Cao Hoàng Gia rất vinh hạnh trở thành đối tác tin cậy trong công tác in ấn biểu mẫu và in biên nhận của quý khách hàng.