Các đơn vị in ấn nhận in biên nhận giá rẻ quận tân phú

Các đơn vị in ấn nhận in biên nhận giá rẻ quận tân phú

Các đơn vị in ấn nhận in biên nhận giá rẻ quận tân phú phải kể đến In Cao Hoàng Gia hay còn có tên viết tắt là IN CHG. In Cao Hoàng Gia là một xưởng in với quy mô dạng trung bình cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút – đảm bảo cho ra hàng đúng chất lượng và kịp tiến độ cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Hàng in ấn của In Cao Hoàng Gia không những được sử dụng trong nước mà 1/3 số đó được vận chuyển đi nước ngoài, các mặt hàng in ấn thường xuyên xuất khẩu phải kể đến hộp giấy, túi giấy, tem nhãn decal, voucher, danh thiếp và brochure…

Xưởng In Cao Hoàng Gia là một trong ba dịch vụ in ấn có quy mô và danh tiếng lớn nhất quận Tân Phú, cả văn phòng và xưởng in đều thuộc quận Tân Phú – Bên cạnh là quận Tân Bình và Bình Tân, vì thế rất thuận tiện cho khách hàng ở các quận khác di chuyển tới. Đồng thời, do xưởng in và văn phòng cũng gần nhau, nên nếu khách hàng tới tham quan có thể cùng đến cả 2 địa điểm trên mà không mất nhiều thời gian.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn, In Cao Hoàng Gia hiện đang là đối tác tin cậy về mọi ấn phẩm in ấn của các tổ chức lớn phải kể tên như: tập đoàn tài chính MIC, tập đoàn thép Nguyễn Minh, tập đoàn viên uống Bảo Xuân, tập đoàn Thuế Cao Minh và rất rất nhiều các công ty/ xí nghiệp lớn nhỏ khác.

In_bien_nhan_gia_re
In_bien_nhan_gia_re

Trong bài viết chi tiết Các đơn vị in ấn nhận in biên nhận giá rẻ quận tân phú hôm nay, In Cao Hoàng Gia xin chia sẻ cùng quý khách hàng một vài kinh nghiệm khi in ấn cũng như thiết kế in biên nhận giá rẻ hcm:

  • Thứ nhất, biên nhận thường được sử dụng có 2 loại: loại không có liên và loại có liên 

+ Loại biên nhận không có liên là loại in bằng giấy For hoặc giấy Couche, không có chức năng ghi trên 1 liên mà xuống liên dưới. Vì thế loại này không có liên lưu trữ, nó chỉ có 1 tờ giấy màu trắng có đầy đủ thông tin bên mua và bên nhận giao cho người ký nhận.

+ Loại biên nhận có liên: ở đây, biên nhận có thể là 2 liên, 3 liên, 4 liên hoặc nhiều liên hơn tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu. Đây là loại được in bằng giấy carbonless, viết ở liên trắng sẽ tự động in xuống liên hồng, liên vàng, liên xanh… vì thế nó được dùng khi cần lưu trữ dữ liệu ở nhiều đơn vị/tổ chức khác nhau. Thông thường, loại biên nhận có liên thường là loại 2 liên gồm 1 liên trắng và 1 liên hồng, liên trắng lưu còn liên hồng gửi khách hàng.

  • Thứ hai, biên nhận có 2 loại kích thước thường dùng là biên nhận A4 và biên nhận A5 

+ Biên nhận A4: sử dụng cho các công ty có nhiều mặt hàng cần xuất trong 1 lần, và vì có nhiều mặt hàng nên nó rất quan trọng, cũng từ đó biên nhận A4 thường được in bằng giấy carbonless 3 liên trắng hồng xanh và có tên gọi là in biên nhận 3 liên

+ Biên nhận A5: ngược lại với biên nhận A4, biên nhận A5 dùng khi xuất ít hàng, thường là biên nhận A5 có khoảng 5 dòng nên nếu xuất hàng nhiều hơn 5 loại thì khách hàng nên chuyển sang dùng biên nhận A4.