Bảng giá in bao thư + in phong bì giá cạnh tranh hồ chí minh năm 2020

Bảng giá in bao thư + in phong bì giá cạnh tranh hồ chí minh năm 2020

Ấn phẩm văn phòng là các mặt hàng in thường sử dụng nhiều nhất khi hoạt động kinh doanh của mọi công ty. Và vì lý do nó sử dụng nhiều nên sẽ tốn nhiều ngân sách hơn trong các khâu in ấn văn phòng. Các mặt hàng văn phòng bao gồm: giấy tiêu đề, catalogue, biểu mẫu, đặc biệt là bao thư hay còn được gọi là phong bì. Để tiết kiệm chi phí cho công ty, quý khách hàng cần lựa chọn đúng nhà cung cấp in ấn vừa chất lượng vừa có giá cạnh tranh, và để biết được điều đó nhanh nhất, quý khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị in ấn có bảng báo giá in bao thư công khai trên website, ví dụ như In Cao Hoàng Gia, và sau đây là bảng giá in bao thư mà công ty chúng tôi đang áp dụng:

gia_in_bao_thu_phong_bi

Giá của ấn phẩm bao thư hay phong bì phụ thuộc vào số lượng in, chất liệu giấy và kích thước bao thư.

Như chúng ta đã biết về kích thước thì cơ bản phong bì thư vẫn bao gồm 3 loại là phong bì kích thước nhỏ A6 12x22cm, phong bì thư kích thước trung A5 17x23cm, phong bì thư kích thước lớn A4 25x35cm hoặc một vài kích thước lở không đúng chuẩn như 10x18cm, 15x15cm, 12x12cm

Về số lượng in ấn, cũng như những mặt hàng in ấn khác, số lượng càng lớn thì đơn giá càng giảm mạnh, đây là chúng ta đang xét về góc độ cùng kích thước, cùng chất liệu. Ví dụ như cùng là in bao thư nhỏ kích thước 12x22cm, cùng 1 file thiết kế nếu in số lượng 1.000 thì đơn giá là 1.050đ/cái, nhưng nếu in số lượng 2.000 cái là 750đ/cái, chỉ đơn giản như vậy là đã có thể thấy được sự khác biệt rất lớn về đơn giá nếu in số lượng nhiều.

Về chất liệu giấy in phong bì giá rẻ hcm thì cũng bao gồm những loại như đã liệt kê ở sản phẩm chính như: giấy for, giấy couche, giấy duplex, giấy mỹ thuật có gân. Giấy for là loại thường dùng nhiều nhất cho bao thư, nó chiếm tới 95% số lượng tiêu thụ bao thư được in bằng giấy for. Giấy couche có chi phí thấp, 2 mặt láng bóng, nên rất phù hợp cho những loại phong bì thư muốn in cả mặt trong và mặt ngoài. Về mặt thiết kế, khi in cả mặt trong bao thư thì nó thường được thiết kế kiểu như logo chìm, tên công ty chạy dài, hoặc hoa văn thiết kế thương hiệu.

in_bao_thu_gia_re in_phong_bi_thu

Ngoài việc lựa chọn chất liệu giấy, số lượng in, kích thước cho bao thư, thì việc thiết kế phong bì cũng ảnh hưởng đến giá cả của bao thư rất nhiều. Nếu thiết kế có tràn màu cả nắp và cả mặt sau thì chi phí thường cao hơn, tuy nhiên chỉ có ở In Cao Hoàng Gia là in bao thư có màu nắp mà không mất thêm chi phí. Hiện tại, kích thước nắp đang là 3cm cho cả bao thư nhỏ, bao thư trung và cả bao thư lớn. nếu tràn màu cho nắp hoặc in thông tin lên nắp thì thường là logo, slogans hoặc màu thương hiệu. Nếu quý khách hàng không thích in màu nắp thì có thể in tràn màu cả mặt sau hoặc đồng thời cùng 1 lúc in màu cả ở nắp và cả mặt sau cũng được, tại xưởng In Cao Hoàng Gia quý khách hàng vẫn sẽ không bị tính thêm bất kỳ chi phí nào.